
ปัญญาเคมีภัณฑ์ (Panyachemipan)ผู้จำหน่ายเครื่องจักร วัตถุดิบ และอุปกรณ์สำหรับการผลิต · www.panyachemipan.com · LINE: @PYCM · โทร 02-1147416 ต่อ 2
CENTELLA ASIATICA สารสกัดบัวบก จากมาดากัสการ์
เอกสารข้อมูลสินค้า (ภาษาไทย) · รหัส 34617 · CENTELLA ASIATICA (Centella asiatica extract)

| ชื่อการค้า / Trade name | CENTELLA ASIATICA |
| INCI | ดู INCI ในเอกสารผู้ผลิต |
| ประเภท | วัตถุดิบเครื่องสำอาง (cosmetic ingredient) |
| หน้าที่ / Function | Botanical active, anti-aging |
| ลักษณะ | — |
| อัตราการใช้แนะนำ | สอบถามฝ่ายเทคนิค |
| การใช้งาน | สกินแคร์ น้ําหอม นิวทริคอสเมติก |
| ประเทศผู้ผลิต | Madagascar |
คุณสมบัติและจุดเด่น
- สารสกัดจาก Centella asiatica แหล่งวัตถุดิบในมาดากัสการ์
- ใช้เป็นแอคทีฟจากพืชในสกินแคร์ เน้นชะลอวัยและลดริ้วรอย
- ใช้ได้ทั้งเครื่องสําอาง นิวทริคอสเมติก และอุตสาหกรรมอื่น
- ตรวจสอบย้อนกลับได้ จัดหาวัตถุดิบอย่างรับผิดชอบ และควบคุมคุณภาพสม่ําเสมอ
หมวดตามข้อมูลผู้ผลิต
- Products and services: Plant extracts & Botanicals, Active ingredients
- Applications: Perfumes & Fragrances, Skincare, Nutricosmetics
- Ingredient benefits: Anti-ageing, anti-wrinkle
ข้อความต้นฉบับ (English)
Centella asiatica is a botanical ingredient sourced in Madagascar, available for industrial applications in cosmetics, nutraceuticals and other industries. the manufacturer specializes in the processing of botanical raw materials into high-quality plant extracts, with a focus on traceability, responsible sourcing and consistent quality to meet customer requirements.
เอกสารนี้สรุปและแปลแบบไม่เป็นทางการจากข้อมูลที่ผู้ผลิตเผยแพร่ในงาน in-cosmetics Asia 2026 (กรุงเทพฯ 3–5/11/2026) เพื่อใช้ประกอบการพิจารณาเบื้องต้น ตัวเลขผลทดสอบและการรับรองเป็นของผู้ผลิต ไม่ใช่การรับรองโดยปัญญาเคมีภัณฑ์ สเปกจริง อัตราใช้ และเอกสาร TDS/SDS/COA ฉบับล่าสุด โปรดสอบถามฝ่ายเทคนิคปัญญาเคมีภัณฑ์
ฝ่ายเทคนิค ปัญญาเคมีภัณฑ์ (Panyachemipan) · จัดทำ 05/11/2026